Tin Cũ Hơn
  • Chevrolet SUVs
Tin Mới Hơn

LÀM CHỦ MỌI CUNG ĐƯỜNG

Khám phá ngay dòng sản phẩm xe SUV (xe việt dã thể thao) và xe SUV cỡ nhỏ từ Chevrolet với sự kết hợp hài hoà giữa sức mạnh vượt trội và tiện nghi tiên tiến. Sở hữu thiết kế lịch lãm, không gian nội thất hoàn mỹ và khả năng vận hành ưu việt – những dòng xe ô tô với đa dạng sự lựa chọn: từ SUV cỡ nhỏ, phong cách đến SUV 7 chỗ cho gia đình của chúng tôi sẽ mang đến bạn trải nghiệm khó quên khi cầm lái dù ở trong phố hay trên xa lộ. Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng mọi hành trình với công nghệ an toàn tiên tiến cùng hệ thống kết nối và giải trí thế hệ mới.

Phong Cách Nổi Bật

Trở thành tâm điểm với dòng xe SUV của Chevrolet nhờ thiết kế đậm chất thể thao nhưng không kém phần lịch lãm, giúp tôn vinh phong cách và sức mạnh của xe.

Không Gian Linh Hoạt

Thật đơn giản để sắp xếp không gian theo ý muốn với đa dạng lựa chọn tùy chỉnh các hàng ghế trên những dòng xe SUV của Chevrolet. Hàng ghế sau gập 60/40 linh hoạt khiến không gian rộng rãi hơn giúp bạn dễ dàng mang mọi vật dụng cần thiết hay mời thêm bạn bè cùng đi.

Chevrolet Trailblazer

CHEVROLET TRAILBLAZER
HOÀN TOÀN MỚI

Trailblazer mới – SUV mới mạnh mẽ, phong trần, kế thừa tinh hoa của thương hiệu Chevrolet – dành cho những tay lái bản lĩnh. Với thiết kế khỏe khoắn của mẫu SUV thể thao đa dụng được trang bị công nghệ toàn cầu hiện đại cùng tính năng an toàn chủ động tiên tiến. Trailblazer giúp bạn vững vàng trên mọi nẻo đường đam mê và luôn sẵn sàng mỗi khi bạn cần đến.

Trang thiết bị hiện đại cho dòng xe SUV Chevrolet Trailblazer hoàn toàn mới
Chevrolet Captiva

CHEVROLET CAPTIVA REVV

Trải nghiệm dòng xe hơi 7 chỗ Chevrolet Captiva Revv mới, sự kết hợp hoàn hảo của phong cách Mỹ mạnh mẽ và công nghệ đỉnh cao, xứng danh là chiếc xe SUV đẳng cấp của người sành xe.

Các trang bị hiện đại dành riêng cho dòng xe SUV