Tin Cũ Hơn
  • Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp Chevrolet
Tin Mới Hơn

KIỂM TRA THÔNG TIN TRIỆU HỒI

Tại Chevrolet, chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn của Quý Khách hàng. Nếu bất cứ khi nào bạn băn khoăn và muốn kiểm tra xem chiếc xe của mình có đang nằm trong chương trình triệu hồi nào không, bạn có thể sử dụng số VIN của xe mình để tra cứu như dưới đây. Trong trường hợp có chương trình triệu hồi, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ đảm bảo việc thông báo và hướng dẫn thông tin đầy đủ đến tất cả các khách hàng có xe thuộc diện triệu hồi.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng các khách hàng có thể muốn chủ động tra cứu các thông tin trên. Tất cả các xe Chevrolet đều có thể được xác định bởi một dãy số cá biệt là số nhận diện phương tiện (số VIN) của xe, và chúng tôi đã tạo một công cụ tra cứu đơn giản, trực tuyến, có thể sử dụng bất cứ khi nào để giúp bạn kiểm tra về tình trạng xe của mình.

Để kiểm tra xem liệu chiếc xe của bạn có đang thuộc diện triệu hồi hay không, vui lòng nhập số VIN của xe bạn vào ô tìm kiếm dưới đây (xem clip hướng dẫn cách xác định số VIN tại đây). Khi số VIN được tra cứu, một trong ba biểu tượng sẽ xuất hiện bên dưới hộp tìm kiếm.

Vui lòng điền số VIN (17 ký tự bằng chữ IN HOA) của xe tại đây:

Làm thế nào để xác định số VIN?
  • Số VIN có thể được tìm thấy tại bậu cửa xe, mặt sàn ở ghế người lái xe, hoặc tại khu vực bảng táp lô điều khiển.

1 Nếu bạn đã được thông báo rằng chiếc xe của mình nằm trong diện triệu hồi, tuy nhiên kết quả tra cứu hiển thị biểu tượng màu xanh, chúng tôi khuyến nghị bạn nên liên hệ trực tiếp với Đại lý của mình. Trong trường hợp có chương trình triệu

hồi, chúng tôi sẽ khẩn trương làm việc để xác định tất cả các phương tiện có liên quan và thông báo trực tiếp đến các khách hàng của chúng tôi. Ngoài ra, số VIN của xe bị ảnh hưởng sẽ được tải lên trang web này, tuy nhiên quá trình này có

thể mất thời gian vài ngày và trong những trường hợp hi hữu, quy trình có thể mất thêm một khoảng thời gian.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Làm thế nào để tôi có thể xác định nếu chiếc xe của mình nằm trong diện triệu hồi?

Để xác định xem xe của bạn có thuộc một chương trình triệu hồi hay không, vui lòng nhập số VIN của xe bạn vào ô tìm kiếm ở phía trên. Nếu có bất kỳ việc triệu hồi sửa chữa nào chưa được thực hiện với xe của bạn, bạn sẽ thấy một biểu tượng màu đỏ hiển thị, và bạn cần liên hệ sớm với Đại lý gần nhất. Đại lý gần nhất với bạn có thể được xác định thông qua công  cụ định vị đại lý nằm trong trang này.

Xin lưu ý, trong trường hợp có chương trình triệu hồi, chúng tôi sẽ khẩn trương làm việc để xác định tất cả các phương tiện có liên quan và thông báo trực tiếp đến các khách hàng của chúng tôi. Ngoài ra, số VIN của xe bị ảnh hưởng sẽ được tải lên trang web này, tuy nhiên quá trình này có thể mất thời gian vài ngày và trong những trường hợp hi hữu, quy trình có thể mất thêm một khoảng thời gian. Nếu xe của bạn không xuất hiện tại trang này, và bạn băn khoăn chiếc xe của mình liệu có thuộc diện triệu hồi hay không, xin vui lòng liên hệ đến Đại lý của bạn và trao đổi trực tiếp với họ.

Nếu tôi chưa nhận được thông báo triệu hồi, liệu có khả năng chiếc xe tôi vẫn nằm trong diện triệu hồi không?

Có thể, những thông tin cụ thể về các xe có liên quan đến chương trình triệu hồi vừa mới được công bố có thể chưa hoàn thiện việc cập nhật lên website tại thời điểm công bố. Việc triệu hồi được căn cứ trên số VIN và có thể không áp dụng cho mọi chiếc xe được sản xuất trong cùng một dòng đời. Có nhiều yếu tố quyết định việc chiếc xe của bạn có thuộc diện triệu hồi hay không. Ví dụ, xe của bạn có thể đã được sản xuất tại một thời điểm khác, tại một cơ sở sản xuất khác hoặc sử dụng các linh kiện khác so với những chiếc xe nằm trong một chương trình triệu hồi.

Liệu có bất kỳ dòng xe Chevrolet nào không được bao gồm trong trang web này?

Chevrolet cung cấp thông tin về các chương trình triệu hồi được công bố kể từ năm 2005 trên trang web này. Bất kỳ chiếc xe nào thuộc diện triệu hồi trước thời điểm này, và trong hoặc sau thời điểm này nhưng đã hoàn thành những sửa chữa cần thiết sẽ không còn được đánh dấu để trả về Đại lý. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào về một chiếc xe được sản xuất trước năm 2005, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý gần nhất.

Làm thế nào để diễn giải các con số bên cạnh biểu tượng màu đỏ được hiển thị?
  1. Xác minh lại với số VIN bạn đã nhập.
  2. Kiểm tra những mã số triệu hồi ứng với chiếc xe của bạn.
  3. Xác định ngày mà dữ liệu Tra Cứu Thông Tin Triệu Hồi được cập nhật lần gần nhất.
Tôi thấy biểu tượng màu vàng hiển thị, tôi nên làm gì?

Có vẻ như chúng tôi không thể xử lý thông tin số VIN do (1) đó không phải là một số VIN hợp lệ của xe Chevrolet hoặc (2) đó là số VIN của một chiếc xe cũ hơn dòng sản phẩm năm 2005. Xin vui lòng liên hệ Đại lý của bạn để xác định xem có bất kỳ chương trình triệu hồi nào đối với xe của bạn hay không.

Tôi vẫn còn thắc mắc, tôi cần liên hệ với ai?

Chúng tôi đề nghị bạn liên hệ với Đại lý thuận tiện nhất với mình và trao đổi trực tiếp với họ về băn khoăn của bạn. Tất cả các Đại lý Chevrolet đều có thể truy cập vào danh sách các xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi. Các Đại lý cũng có những phương pháp sửa chữa chính xác cùng những thiết bị và phụ tùng chính hãng cần thiết để hoàn thành việc sửa chữa một cách hiệu quả.

Nếu sau khi liên lạc với Đại lý mà mối băn khoăn của bạn vẫn chưa được giải quyết, xin vui lòng gọi cho trung tâm Chăm sóc Khách hàng Chevrolet Việt Nam theo số hotline 1800 1058 (làm việc từ Thứ 2 đến Chủ nhật, từ 8h00 đến 20h00).