Tin Cũ Hơn
  • Giải đấu bóng đá của người hâm mộ Chevrolet
Tin Mới Hơn
Kết nối cùng Chevrolet

TRẢI NGHIỆM FAN HÂM MỘ TUYỆT ĐỈNH

Cám ơn tất cả sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn cho cuôc thi Chevrolet Fan Cup 2017 của chúng tôi. Được lựa chọn từ hơn 300 bài dự thi với hơn 5 triệu lượng tương tác trên mạng xã hội, 4 cổ động viên Việt Nam đã giành chiến thắng trong cuộc thi Chevrolet Fan Cup 2017. Cùng với những người chiến thắng từ 9 quốc gia châu Á, họ sẽ bước gần hơn tới việc biến giấc mơ thành hiện thực khi chính thức là những người chiến thắng trong cuộc thi Chevrolet Fan Cup 2017 với giải thưởng là Chuyến đi đến sân vận động Old Trafford, Manchester United, với những hoạt động thú vị mang lại trải nghiêm có một không hai. Xin chúc mừng:

  1. Nguyễn Tuấn Dương
  2. Phạm Quang Việt
  3. Đoàn Thanh Tùng 
  4. Đặng Chi Trung

Những người chiến thắng sẽ được đại diện của GM Việt Nam liên hệ để xác nhận và tiến hành các thủ tục liên quan đến chuẩn bị hồ sơ thị thực. Nếu bất kỳ người chiến thắng nào không thể tham gia hoặc không đáp ứng đủ các điều kiện khi nộp hồ sơ thị thực, GM Việt Nam có quyền đề xuất một người chiến thắng thay thế từ danh sách những ứng viên đã vào đến Vòng bình chọn.

Chevrolet xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong mùa giải tới!

GIẢI ĐẤU CỦA NGƯỜI HÂM MỘ 2016

Cùng gặp gỡ những người thắng cuộc năm 2016 và tìm hiểu hành trình trải nghiệm tuyệt vời của họ.

Những Hình Ảnh Nổi Bật Giải Đấu Của Người Hâm Mộ 2016

Những Hình Ảnh Nổi Bật Giải Đấu Của Người Hâm Mộ 2016

Nhà vô địch cúp Chevrolet của Việt nam 2016

Nhà Vô Địch Cúp Chevrolet 2016 của Việt Nam

Khám phá các khoảnh khắc không thể nào quên cùng Manchester United của những người chiến thắng #ChevroletFanCup 2016

Thật là những trải nghiệm tuyệt vời! Hãy xem những người chiến thắng #ChevroletFanCup 2016 của Việt Nam chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của họ tại sân Old Trafford

FOOTBALL PROGRAMS

Chevrolet  xây dựng sân bóng và quyên góp trang thiết bị cho cộng đồng

XÂY DỰNG SÂN BÓNG

Bằng cách xây dựng sân bóng và quyên góp trang thiết bị cho cộng đồng, Chevrolet cam kết tạo ra những đổi thay thực sự cho những ai đam mê môn thể thao vua.

Gặp gỡ đại sứ Starting XI của chúng tôi

GẶP GỠ ĐẠI SỨ STARTING XI CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi năm, những em nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao sẽ được Chevrolet lựa chọn và vinh danh. Chúng tôi trao cho các em cơ hội có một không hai: Bước ra sân cùng thần tượng ở thánh địa Old Trafford. Còn chính các em lại truyền cảm hứng tới chúng tôi bằng những câu chuyện tuyệt vời của mình. Xem video để theo dõi hành trình kỳ diệu ấy của các em.

Fan hâm mộ của năm

FAN HÂM MỘ CỦA NĂM

Tưởng thưởng cho người hâm mộ, thành viên quan trọng nhất của đội bóng. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của bạn và vinh danh lòng trung thành bất diệt của những người tạo nên trận cầu đỉnh cao.