Tin Cũ Hơn
  • Trò chuyện cùng cầu thủ mình yêu thích
Tin Mới Hơn

TRÒ CHUYỆN TRỰC TIẾP

Đã bao giờ bạn muốn trò chuyện cùng cầu thủ mình yêu thích? Hay thách đấu giao hữu? Với #ASKMANUTD, đây chính là cơ hội để bạn làm điều đó như bao người hâm mộ khác. Chỉ cần gửi câu hỏi đến #ASKMANUTD và xem ở đây để biết câu hỏi của bạn đã được trả lời hay chưa.

Những fan hâm mộ tuyệt vời của Chevrolet

Chúng ta có những fan hâm mộ thật tuyệt vời!

Cảm ơn các bạn vì đã cùng tạo nên 1 mùa #AskManUtd thật đáng nhớ. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc nổi bật nhất và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi!

Tour MANUTD bất ngờ

#ASKMANUTD Tour bất ngờ

Đón xem những fan hâm mộ thực thụ như Hannah, Vikki và Sarah có một ngày đáng nhớ với sự xuất hiện bất ngờ của Bastian Schweinsteiger, Wayne Rooney, Juan Mata và nhiều người khác nữa.

Chung kết đua xe Rally Quỷ Đỏ

Chung kết đua xe Rally Quỷ Đỏ

Theo dõi vòng cuối cùng của cuộc đua Quỷ đỏ #AskManUtd và khám những câu trả lời thú vị: Ai là cầu thủ nhanh nhất Manchester United

Đua xe Rally Quỷ đỏ: Vòng 1 & 2

Đua xe Rally Quỷ đỏ: Vòng 1 & 2

Ở tập này của #AskManUtd, chúng tôi giới thiệu Oliver Gavin, tay đua Corvette 5 lần vô địch giải Le Mans, sẽ mang đến bạn trải nghiệm đường đua kịch tính tại Old Trafford. Bởi vì bạn muốn biết ai là cầu thủ nhanh nhất ở Manchester United

Câu hỏi dành cho huyền thoại

CÂU HỎI DÀNH CHO HUYỀN THOẠI

Sau khi khánh thành sân bóng Chevrolet mới ở Los Angeles, huyền thoại Denis Irwin sẽ cùng Will V. từ Hội Cổ Động Quỷ Đỏ LA sẽ dành cho mọi người một buổi hỏi đáp đặc biệt với #AskManUtd

Bạn hỏi. Thần tượng trả lời.

Khám phá các cầu thủ bạn yêu thích sẽ bản ứng thế nào và sử dụng tính năng #ASKMANUTD để tham gia đặt câu hỏi.

Thể thao mang lại nụ cười

Thể thao mang lại nụ cười

Theo dõi nhưng thước phim hậu trường hài hước của Manchester United từ mùa bóng 2014/2015.

Khoảnh khắc đẹp nhất tạo ra bởi fan hâm mộ

Khoảnh khắc đẹp nhất tạo ra bởi fan hâm mộ

Chúc mừng tất cả những fan hâm mộ cuồng nhiệt đã thách thức và đặt câu hỏi cho đội bóng bằng tính năng #AskManUtd. Xem ngay tổng hợp khoảnh khắc đáng nhớ của mùa bóng 2014/2015.

FOOTBALL PROGRAMS

Chevrolet  xây dựng sân bóng, quyên góp trang thiết bị cho cộng đồng

XÂY DỰNG SÂN BÓNG

Bằng cách xây dựng sân bóng và quyên góp trang thiết bị cho cộng đồng, Chevrolet cam kết tạo ra những đổi thay thực sự cho những ai đam mê môn thể thao vua.

Hỏi đáp cùng cầu thủ Chevrolet

GẶP GỠ ĐẠI SỨ STARTING XI CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi năm, những em nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao sẽ được Chevrolet lựa chọn và vinh danh. Chúng tôi trao cho các em cơ hội có một không hai: Bước ra sân cùng thần tượng ở thánh địa Old Trafford. Còn chính các em lại truyền cảm hứng tới chúng tôi bằng những câu chuyện tuyệt vời của mình. Xem video để theo dõi hành trình kỳ diệu ấy của các em.

Fan hâm mộ của năm Chevrolet

FAN HÂM MỘ CỦA NĂM

Tưởng thưởng cho người hâm mộ, thành viên quan trọng nhất của đội bóng. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của bạn và vinh danh lòng trung thành bất diệt của những người tạo nên trận cầu đỉnh cao.