Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn

Chevrolet công bố dòng xe mui tháo rời, mạnh mẽ nhất trong 60 năm, chiếc  Corvette – phiên bản 2013 hoàn toàn mới, Corvette 427, phiên bản sưu tập giới hạn.

Huyền thoại sức mạnh của chiếc xe 427 mui tháo rời được, vào những năm giữa thập niên 60 lại một lần nữa bùng cháy lên khi Chevrolet công bố phiên bản mới nhất của tượng đài Corvette - phiên bản Corvette 427 năm 2013, mui tháo rời, phiên bản sưu tập giới hạn được giới thiệu vào mùa hè năm 2012. Phiên bản đặc biệt này được chào bán cùng gói trang trí kỉ niệm 60 năm ra mắt, với ngoại thất màu trắng Arctic, nội thật bọc da Xanh Kim Cương, và thảm lót chống bụi da lộn nổi bật, ngoài ra còn cói gói trang trí chọn thêm, với hình hoạ đường kẻ sọc kiểu xe đua màu bạc Pearl Silver Blue, và còn có một huy hiệu kỷ niệm đi kèm.

Với những người yêu thích dòng xe thể thao, những nhà sưu tập, những ai hướng tương lai và tất cả mọi người, phiên bản 427 đã làm nên cuộc cách mạng trong làng xe thể thao ở Mỹ trong suốt 60 năm lịch sử của Corvette.

Kết hợp giữa thiết kế kinh điển và sức mạnh công nghệ tối tân đã được kiểm chứng qua các đường đua đương đại khắp thế giới, chiếc 427 chính là đỉnh cao của Corvette trong 60 năm đầu và là chuẩn mực cho 60 năm tương lai.

“ Đây là chiếc xe nhanh nhất và là chiếc xe Corvette mui tháo rời bất nhất” – Harlan Charles, Trưởng Phòng Tiếp Thị Sản Phẩm Chevrolet Corvette cho biết. “ Chúng tôi đã thêm công nghệ Z06 và ZR1 vào chiếc Corvette mui tháo rời được. Mui vòm được làm bằng chất liệu sợi carbon, cản sốc z06 và tác động dưới giảm trọng lượng”

Chiếc 427 có đầy đủ những tính năng và công nghệ nổi bật của 6 thế hệ Corvette bao gồm: sợi carbon, và khối LS7 làm bằng tay, tập hợp từ American Le Mans. Công Nghệ Điều Khiển Lái Từ Tính Chọn Lọc được giới thiệu năm 2003 để kỷ niệm 50 năm ra mắt Corvette cũng có trong chiếc 427. Những chuẩn công nghệ khác bao gồm, kiểm soát phóng, tay lái linh hoạt, kiểm soát sức kéo, thắng phanh lỗ với 6 thước kẹp pit tong và hệ thống thoát khí kép. Đây là siêu xe đặc trưng của Mỹ, kết hợp giữa sức mạnh và tiện lợi.

“Chúng tôi đã liên tục mở rộng các phiên bản Corvette trong suốt 6 thế hệ, vì thế những người mộ điệu có thể đặt hàng kết hợp những thứ họ muốn để tạo nên chiếc xe thể thao họ khát khao có.” – Charles nói. “ Chiếc xe mui tháo rời Corvette với bộ máy mạnh mẽ sẽ là khát khao của nhiều người”.

Chiếc xe Corvette 427 (WIN #001) với thân xe, dấu hiệu và bánh xe tùy chọn mừng 60 năm sẽ được đấu giá và cuối tháng 1 năm 2012 ở Barret Jackson.