Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn

Camaro 2 cửa phiên bản 2012: chiếc xe đầu tiên nhận được chứng nhận 5 sao hoàn hảo NHTSA về độ an toàn

Chevrolet Camaro phiên bản 2012 là chiếc xe đầu tiên nhận được điểm đánh giá cao nhất, 5 sao ở từng hạng mục của Chương Trình Đánh Giá Xe Mới Của Ủy Ban An Toàn Giao Thông Cao Tốc Quốc Gia khi quá trình thử nghiệm của liên ban thay đổi năm 2011.

Camaro nổi tiếng làm ngây ngất mọi trái tim và thách thức mọi tay lái. Đây là chiếc xe kết hợp giữa phong cách và sức mạnh. Chiếc xe thoả mãn mọi đam mê tốc độ của những tín đồ xe thể thao khắp mọi nơi.

Camaro không những là chiếc xe thể thao đầu tiên, mà còn là chiếc xe hơi nói chung đầu tiên đạt được điểm đánh giá cao nhất, 5 sao ở từng hạng mục của Chương Trình Đánh Giá Xe Mới Của Ủy Ban An Toàn Giao Thông Cao Tốc Quốc Gia, điều này chứng tỏ quyết tâm biến tiêu chí xe thể thao nhưng an toàn tối đa trở thành hiện thực và cũng cố thêm danh tiếng có một không hai của hãng.

“Camaro là chiếc xe tượng trưng cho sức mạnh, điều đó bao gồm cả sức mạnh an toàn”. Oppenheiser, kỹ sư trưởng của Camaro cho biết. “Chúng tôi tâm huyết để đạt đến mức 5 sao và thực tế là chúng tôi đã đạt được điều đó thông qua những tiêu chí gắt gao, điều này là một thành công tuyệt vời.”

NHTSA đã nâng chuẩn bằng cách chỉnh sửa lại quy trình kiểm nghiệm cho năm 2011. 6 hạng mục mà Camaro đã xuất sắc vượt qua bao gồm thử va chạm thanh chắn trước tác động an toàn đến người lái và hành khách, va chạm bên hông tác động an toàn đến người lái và hành khách, kiệm nghiệm độ trượt và kiểm nghiệm chung toàn xe. Những tiêu chí của NHTSA được điều chỉnh gắt gao hơn, tập trung vào công nghệ chống va đập và những tính năng an toàn.

Chiếc xe thể thao cực nhanh nay có thêm tính năng an toàn cực tốt sẽ đem lại thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho người chủ của Camaro hôm nay và mai sau. Vì thế, nếu bạn muốn lái Camaro một vòng dạo phố, thì hãy cứ vô tư làm chủ mọi cung đường và an tâm biết rằng an toàn luôn song hành cùng bạn trên mọi hành trình.