Tin Cũ Hơn
  • Chevrolet SUVs
Tin Mới Hơn

LÀM CHỦ MỌI CUNG ĐƯỜNG

Khám phá ngay dòng sản phẩm xe SUV (xe việt dã thể thao) và xe SUV cỡ nhỏ từ Chevrolet với sự kết hợp hài hoà giữa sức mạnh vượt trội và tiện nghi tiên tiến. Sở hữu thiết kế lịch lãm, không gian nội thất hoàn mỹ và khả năng vận hành ưu việt – những dòng xe ô tô với đa dạng sự lựa chọn: từ SUV cỡ nhỏ, phong cách đến SUV 7 chỗ cho gia đình của chúng tôi sẽ mang đến bạn trải nghiệm khó quên khi cầm lái dù ở trong phố hay trên xa lộ. Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng mọi hành trình với công nghệ an toàn tiên tiến cùng hệ thống kết nối và giải trí thế hệ mới.

Phong Cách Nổi Bật

Trở thành tâm điểm với dòng xe SUV của Chevrolet nhờ thiết kế đậm chất thể thao nhưng không kém phần lịch lãm, giúp tôn vinh phong cách và sức mạnh của xe.

Không Gian Linh Hoạt

Thật đơn giản để sắp xếp không gian theo ý muốn với đa dạng lựa chọn tùy chỉnh các hàng ghế trên những dòng xe SUV của Chevrolet. Hàng ghế sau gập 60/40 linh hoạt khiến không gian rộng rãi hơn giúp bạn dễ dàng mang mọi vật dụng cần thiết hay mời thêm bạn bè cùng đi.

Chevrolet Captiva

CHEVROLET CAPTIVA REVV

Trải nghiệm dòng xe hơi 7 chỗ Chevrolet Captiva Revv mới, sự kết hợp hoàn hảo của phong cách Mỹ mạnh mẽ và công nghệ đỉnh cao, xứng danh là chiếc xe SUV đẳng cấp của người sành xe.

Chevrolet Captiva

CHEVROLET TRAX

Tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống phong cách cùng Chevrolet Trax 2017 hoàn toàn mới.

Trải nghiệm cảm giác lái hoàn toàn khác biệt với động cơ Turbo 1.4L mạnh mẽ và tận hưởng công nghệ toàn cầu mới nhất cùng các tính năng an toàn hàng đầu trong phân khúc SUV cỡ nhỏ.