• Tin tức Tin tức
  • Phổ biến
  • Mục gần đây

Kỷ niệm 60 năm Corvette

Chiếc xe Chevrolet Corvette đã trở thành tượng đài của về sức mạnh của làng công nghệ xe hơn Mỹ suốt hơn 6 thập kỷ.  Thành tích đó là minh chứng cho phong cách độc đáo, sức mạnh chuẩn xác và công nghệ và công nghệ dẫn đầu trong suốt 6 thế hệ. Bạn có thể tìm hiểu câu chuyện lịch sử lâu đời phong phú của Corvette được tái hiện theo cột mốc thời gian bằng cách tải thông tin phía dưới. Từ khi ra đời vào năm 1953, Chevy Corvette đã phát triển mạnh mẽ. Chính sự sáng tạo đột phá và không ngừng cải tiến đã đưa Corvette lên tầm cao và tạo động lực cho Chevrolet tiếp nối truyền thống hào hùng này.

Chevy tiếp nối truyền thống hào hùng trong ngành công nghiệp ô tô, cũng như là của thành phố Detroit bằng cách quay lại tài trợ cho chương trình Woodward Dream Cruise. Năm nay, Corvette trở thành trung tâm vì đây là kỷ niệm 60 năm chiếc xe trở thành chiếc xe chính của Dream Cruise. Sự kiện miễn phí này thu hút 1.5 triệu người tham gia và 40.000 chiếc xe kinh điển trên khắp toàn cầu. Chỉ bằng con đường dài 12 dặm, người xem và người tham gia được đưa trở về 30 – 60 năm trước đến thời kỳ vàng của công nghệ V8 và nhạc Rock ‘n’ Roll.

Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn

Tìm hiểu thêm về Corvette thông qua trang chính thức của xe và đừng quên tìm hiểu thêm thông tin về chiếc Corvette mạnh mẽ nhất trong 60 năm, chiếc Corvette 427 phiên bản 2013 hoàn toàn mới trong dòng Convertible Collector Edition.

Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn