Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn
  • Tin tức Tin tức
  • Phổ biến
  • Mục gần đây

Chevrolet và Billboard vi vu Cruze đến Vegas!

Chúc mừng nhóm Patent Pending!
Người chiến thắng cuộc thi Battle of The Band 2012

Âm nhạc và xe luôn song hành cùng nhau. Đó là lý do vì sao Chevrolet tự hào đã hỗ trợ những nghệ sĩ mới, giúp họ đến gần hơn với công chúng.

Sauk hi trao cho khán giả quyền quyết định trong cuộc tranh tài Battle Of The Bands với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc triển vọng, ban nhạc chiếc thắng đã có phần trình diễn sống hoành tráng trên sân khấu giải thưởng âm nhạc Billboard Music Awards.

Sau 6 triệu lượt bình chọn, vòng đấu chỉ còn 6 ứng cửng viên chung khảo mỗi vùng. Đại diện cho vùng Trung Tây là ban Take The Day. Đến từ vùng Đông Bắc là Patent Pending, từ Đông Nam là After the Smoke, từ vùng Tây là Doe Eye và từ Tây Bắc à Savanah Outen và từ Tây Nam là ban nhạc Saints Of Valory

Trải qua cuộc tranh tài nảy lửa nhưng nhiều thú vị, chúng tôi xin chúc mừng nhóm Patent Pending đã chiến thắng tất cả. Chúng ta hồ hỡi cùng đón chờ những kế hoạch sắp tới của họ.

Hãy cùng thưởng thức những phút giây hậu trường của Patent Pending tại giải Billboard Music Awards ngay dưới đây

6 band nhạc, mỗi ban nhạc sẽ lái một chiếc Cruze vi vu đến Vegas. Họ sẽ ghi lại cuộc hành trình thú vị này và chia sẻ trên trang mạng xã hội của họ. Hãy truy cập: Billboard.com/battle để thưởng thức chuyến hành trình và xem bản đồ những nơi họ dừng chân trên hành trình này.