• Tin tức Tin tức
  • Phổ biến
  • Mục gần đây

GIỚI THIỆU CAMARO ZL1, CHIẾC XE 4 CHỖ MUI LẬT MẠNH MẼ ĐẦY UY LỰC.

Khi được chào bán vào năm 2012, chiếc mui lật Camaro ZL1 phiên bản 2013 sẽ là phiên bản mạnh mẽ nhất, vững chãi nhất, và là chiếc xe mui lật đáng giá nhất – Al Oppenheiser, Kỹ sư trưởng của Camaro khẳng định. “Đây là chiếc xe làm bạn hài lòng mỗi khi hạ mui và mỗi khi nhấn ga sẽ đem lại cho bạn cảm giác phấn khích!”

 

Chiếc Camaro ZL1 là chiếc mui lật có sức mạnh 580 mã lực. Ngoài việc là chiếc mui lật có 2+2 chỗ ngồi, nhưng giá vượt trội chỉ 280.000 USD so với chiếc Bentley Continental Super sports.

Giống như chiếc xe 4 chỗ, chiếc ZL1 mui lật được trang bị động cơ 6.2L “LSA” V8 vượt trội, với sức mạnh của 580 mã lực và vòng quay xoắn 556Lb-ft. Sức mạnh này được tăng cường thêm với bộ truyền động mạnh mẽ và công nghệ thiết kế khung gầm để xe luôn ổn định lướt trên mọi cung đường. ZL1 mui lật sẽ gồm 2 lựa chọn, hộp số 6 cấp điều khiển tay hay hộp số 6 cấp tự động.

Từ Day One, kiến trúc sư của thế hệ Camaro thứ 5 được thế kế để trở thành chiếc mui trần tuyệt vời, ZL 1 là chiếc mui lật 4 chỗ năng động đáng chí ý. Có 4 điểm đáng chú ý ở xe ngoài vẻ ngoài bắt mắt:

• Thanh giằng nối các gân tãng cứng dưới nắp ca-bô

• Giá đỡ (thanh chống) tãng cứng cho hộp số

• Thanh giằng nối hộp tãng cứng trên sàn xe

• Thanh giằng hình chữ X và bệ tãng cứng giống như thanh giằng hình chữ V ở phía sàn sau xe

ZL 1 có sử dụng hệ thống giảm sóc thế hệ thứ 3 Magnetic Ride với nhiều mức giảm sóc điều khiển lên đến 1.000 lần/giây, và hệ thống độc quyền của GM Performance Traction Management để tối đa hóa khởi động và lượn vòng.

Chiếc Camaro ZL1 mui lật không chỉ là chiếc xe mạnh nhất của Chevrolet từ trước đến nay, mà nó còn là xe mui lật đầu tiên dành được danh hiệu thiết kế ZL1. Hãy chờ đón sự xuất hiện của ngôi sao vào cuối năm 2012