Chevrolet Corvette
  • Tin tức Tin tức
  • Phổ biến
  • Mục gần đây

Chevrolet tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2014

GM Việt Nam đưa đến triển lãm những sản phẩm tuyệt vời, bao gồm chiếc xe thể thao huyền thoại Camaro 2014 cùng các dòng xe đang bán tại thị trường Việt Nam: Chevrolet Spark phiên bản đặc biệt Manchester United, Chevrolet Aveo, Chevrolet Orlando & Chevrolet Captiva. Đặc biệt, chiếc Chevrolet Cruze Black Edition và Chevrolet Colorado mới với bộ phụ kiện thể thao cũng sẽ lần đầu tiên ra mắt công chúng tại triển lãm.

Chevrolet Covette

Chevrolet Camaro

Thiết kế mạnh mẽ, đẳng cấp với khả năng vận hành tuyệt vời , Chevrolet Camaro xứng đáng được mệnh danh là siêu phẩm thể thao được ưa chuộng toàn cầu.

Chevrolet Spark

Chevrolet Cruze black edition

Chevrolet Cruze Black Edition - Phiên bản đặc biệt với số lượng sản xuất giới hạn với nội, ngoại thất đen đẳng cấp và mạnh mẽ.

Chevrolet Aveo

Chevrolet Colorado Sport edition

Chiếc bán tải nổi tiếng toàn cầu của Chevrolet, nay mạnh mẽ hơn với động cơ mới và gói phụ kiện thể thao ấn tượng tặng kèm khi mua xe.

Chevrolet Cruze

Chevrolet Spark

Giá từ: 354.000.000 VNĐ
Số tự động/Số sàn
Với thiết kế ngoại thất bắt mắt, nội thất hiện đại và nhiều tính năng thông minh vượt trội, Chevrolet Spark chính là dòng xe nhỏ gọn hoàn hảo cho cuộc sống năng động.

Chevrolet Orlando

Chevrolet Aveo

Giá từ: 445.000.000 VNĐ
Số tự động/Số sàn
Chevrolet Aveo mới sở hữu những đường nét thiết kế độc đáo với nội thất tiện nghi, rộng rãi, là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Chevrolet Captiva

Chevrolet Orlando

Giá từ: 743.000.000 VNĐ
Số tự động
Orlando mới là mẫu xe MPV hiện đại với không gian rộng rãi kết hợp với công nghệ thông minh, phù hợp cho hành trình của bạn cùng những người thân yêu.

Chevrolet Colorado

Chevrolet Captiva

Giá từ: 939.000.000 VNĐ
Số tự động
Chevrolet Captiva mới là dòng xe SUV 7 chỗ sang trọng, mạnh mẽ với khả năng vận hành tuyệt vời.