Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn

TỰ TIN CẦM LÁI

Thiết kế đẳng cấp, Chevrolet cho bạn tự tin trên mọi cung đường với hiệu năng và sức mạnh vượt trội. Giờ đây, bạn sẵn sàng chào đón mọi thách thức.

Hộp số tự động 6 cấp

Hộp số tự động 6 cấp với công nghệ được chứng thực sẽ mang lại cảm giác lái mượt mà và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)

Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) sẽ tự động được kích hoạt sau khi bạn dừng hẳn và đỗ xe trên đường dốc. Áp lực phanh được duy trì trong 2 giây sau khi bạn nhả phanh và nhấn ga

Động cơ Turbo

Công nghệ tăng áp của Chevrolet mạnh mẽ và thông minh. Được tích hợp ngay vào động cơ để luôn sẵn sàng bổ sung sức mạnh cho bạn khi cần thiết.

Chìa khóa thông minh khởi động nhanh

Chìa khóa thông minh với nút khởi động dễ dàng giúp vào xe và bắt đầu hành trình mà không cần chạm vào ổ khoá.

Hệ thống điều hòa tự động hai vùng

Hệ thống điều hòa tự động hai vùng giúp loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn và làm sạch không khí trong xe. Bạn luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành dù ở trong thành phố hay khi ra ngoại ô.

Động cơ Turbo Diesel Duramax

Động cơ Turbo diesel Duramax mạnh mẽ, êm ái và mượt mà vượt trội, với mã lực và mô-men xoắn cao hơn hẳn những phiên bản trước, sẽ giúp bạn tự tin trải nghiệm một cảm giác lái “bốc” hơn bao giờ hết.

Khởi động từ xa

Với tính năng Khởi động từ xa, chiếc Chevrolet của bạn sẵn sàng ngay cả khi bạn chưa vào xe. Với chìa điện tử key fob, việc lái xe hàng ngày trở nên thoải mái và tiết kiệm thời gian hơn

Chìa khoá thông minh

Với chìa khoá thông minh (key fob), bạn không còn phải bận tâm lục lọi tìm kiếm. Vì chỉ cần nhấn vào cảm biến trên tay nắm để mở cửa xe, và chỉ cần chìa khoá ở trong xe (hoặc trong túi), bạn có thể khởi động động cơ chỉ bằng một nút nhấn.

Tay lái trợ lực điện mới

Hệ thống lái trợ lực điện mới giúp xe phản ứng nhanh với độ chính xác cao. Khi di chuyển trong thành phố, công nghệ mới tạo cảm giác thoải mái, xe đễ điều khiển khi vào cua, đỗ xe. Trên đường cao tốc, hệ thống hỗ trợ làm giảm lực điều khiển nhờ tốc độ, tạo cảm giác lái chắc tay.

CÔNG NGHỆ AN TOÀN THÔNG MINH HƠN

Khám phá công nghệ an toàn thông minh hơn và bảo vệ vượt trội khi cầm lái xe Chevrolet. Dễ dàng chinh phục mọi thử thách trong mọi hành trình với những tính năng an toàn được tối ưu hoá cho tiện nghi và an toàn của người lái và người đồng hành trong xe.

KẾT NỐI TRỌN VẸN MỌI CUNG ĐƯỜNG

Luôn kết nối trọn vẹn trong suốt hành trình với những tính năng tiên tiến. Nhanh chóng và tiện lợi cập nhật thông tin bạn cần với công nghệ tối giản để bạn luôn làm chủ mọi tình huống.