Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn

CÔNG NGHỆ THÔNG MINH. TỰ TIN KẾT NỐI.

Chào mừng bạn đến với một trải nghiệm lái hoàn toàn mới: hào hứng, năng động và an toàn hơn. Không ngừng nỗ lực tìm kiếm giải pháp sáng tạo, Chevrolet đã đi tiên phong với những công nghệ của tương lai. Bạn sẽ được thoả sức tận hưởng mọi khoảnh khắc đáng nhớ với những ưu điểm vượt trội như: Công nghệ an toàn thông minh hơn, Kết nối trọn vẹn và Tự tin cầm lái.

CÔNG NGHỆ AN TOÀN THÔNG MINH HƠN
Khám phá công nghệ an toàn thông minh hơn và bảo vệ vượt trội khi cầm lái xe Chevrolet. Dễ dàng chinh phục mọi thử thách trong mọi hành trình với những tính năng an toàn được tối ưu hoá cho tiện nghi và an toàn của người lái và người đồng hành trong xe.

KẾT NỐI TRỌN VẸN MỌI CUNG ĐƯỜNG
Luôn kết nối trọn vẹn trong suốt hành trình với những tính năng tiên tiến. Nhanh chóng và tiện lợi cập nhật thông tin bạn cần với công nghệ tối giản để bạn luôn làm chủ mọi tình huống.

TỰ TIN CẦM LÁI
Thiết kế đẳng cấp, Chevrolet cho bạn tự tin trên mọi cung đường với hiệu năng và sức mạnh vượt trội. Giờ đây, bạn sẵn sàng chào đón mọi thách thức.

LỰA CHỌN CHIẾC XE CHEVROLET PHÙ HỢP VỚI BẠN

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ TRÊN XE CHEVROLET

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe trước và sau

Khám phá trên Trailblazer

Công nghệ Cảnh báo va chạm trước

Khám phá trên Colorado

Tính năng thoại rảnh tay

Khám phá trên Spark

Hãy liên hệ với đại lý gần nhất hoặc gọi đến hotline 1800 1058 để đăng ký lái thử và trải nghiệm thực tế công nghệ mới nhất trên những chiếc xe của Chevrolet.