Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn
Kết nối cùng Chevrolet

TRÁI BÓNG TRÒN TÔN VINH TINH THẦN THỂ THAO

Chevrolet tự hào là nhà tài trợ chính thức của dự án One World Play. Đến nay, chúng tôi đã phân phát hơn 1 triệu quả bóng siêu bền đến cộng đồng hơn 45 triệu người tại trên 90 quốc gia. Cam kết của chúng tôi sẽ còn tiếp tục cho đến khi thể thao có mặt ở khắp mọi nơi.

MỘT TRIỆU QUẢ BÓNG, 45 TRIỆU CUỘC SỐNG

AI NÓI CON GÁI KHÔNG THỂ CHƠI BÓNG ĐÁ?

Bằng cách quyên góp hơn 1 triệu quả bóng siêu bền One World Futbols tới hơn 90 quốc gia, chúng tôi đã lan toả sức mạnh thể thao đến những đứa trẻ đầy đam mê.

Ở Mumbai, người ta nói với Gulafsha Ansari “Con gái không thể chơi bóng”. May mắn thay, em không để tâm. Đây là câu chuyện của em.

MỘT CẬU BÉ, MỘT QUẢ BÓNG, MỘT GIẤC MƠ

SIERRA LEONE: THỂ THAO GIÚP HÀN GẮN

Sesugh không có gì nhiều ngoài một ước mơ: Trở thành ngôi sao bóng đá tiếp theo của Nigeria. Đây là câu chuyện của em.

Theo dõi câu chuyện đầy cảm hứng của một nhóm bạn đã vượt qua trở ngại nhờ thể thao

KENYA: THỂ THAO GIÚP BẢO VỆ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

EL SALVADOR: THỂ THAO MANG LẠI HẠNH PHÚC

Khám phá xem thể thao giáo dục trẻ em Kenya bảo vệ động vật hoang dã như thế nào

Theo dõi thể thao lan toả hạnh phúc ở El Salvador

ZANZIBAR: THỂ THAO TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CẢ ĐẤT NƯỚC

Khám phá xem thể thao mang lại hi vọng cho người dân Zanzibar như thế nào.

FOOTBALL PROGRAMS

GẶP GỠ ĐẠI SỨ STARTING XI CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi năm, những em nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao sẽ được Chevrolet lựa chọn và vinh danh. Chúng tôi trao cho các em cơ hội có một không hai: Bước ra sân cùng thần tượng ở thánh địa Old Trafford. Còn chính các em lại truyền cảm hứng tới chúng tôi bằng những nỗ lực tuyệt vời của mình. Xem video để theo dõi hành trình kỳ diệu ấy của các em.

FAN HÂM MỘ CỦA NĂM

Tưởng thưởng cho người hâm mộ, thành viên quan trọng nhất của đội bóng. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của bạn và vinh danh lòng trung thành bất diệt của những người tạo nên trận cầu đỉnh cao.

#ASKMANUTD

Đã bao giờ bạn muốn trò chuyện cùng cầu thủ mình yêu thích? Hay thách đấu giao hữu? Với #ASKMANUTD, đây chính là cơ hội để bạn làm điều đó như bao người hâm mộ khác. Chỉ cần gửi câu hỏi đến #ASKMANUTD và xem ở đây để biết câu hỏi của bạn đã được trả lời hay chưa.