Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn

FAN HÂM MỘ CỦA NĂM

Tưởng thưởng cho người hâm mộ, thành viên quan trọng nhất của đội bóng. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của bạn và vinh danh lòng trung thành bất diệt của những người tạo nên trận cầu đỉnh cao.

HAFID

Fan Hâm Mộ của Tuần, Hafid, đang sống trong thế giới thế giới tràn ngập sắc đỏ. Cảm ơn sự ủng hộ và cổ vũ tuyệt vời của bạn cho đoàn quân Quỷ Đỏ!

RINA

Fan Hâm Mộ của Tuần, Rina và các bạn của cô đang hướng tới đỉnh cao của #mufc trong mùa giải năm nay. Cảm ơn Rina vì bức ảnh tuyệt vời này!

STUART

Vào ngày 10 tháng 8, Fan Hâm Mộ của Tuần, Stuart và gia đình anh cùng vui vẻ ăn mừng khi cầu thủ Zlatan Ibra gia nhập đội hình Man Utd.

LEON

Vào ngày 4 tháng 8, Fan Hâm Mộ của Tuần, Leon và những người bạn, họ đã không thể kiềm chế cảm xúc vô cùng hứng khởi khi mùa giải mới bắt đầu.

MAHREZ C.

29 tháng Bảy. Bắt đầu ngày mới với Man Utd và một ly cà phê! Cám ơn Mahrez C., Fan hâm mộ trong tuần, đã chia sẻ bức ảnh này.

ZOE

22 tháng Bảy. #FanOfTheWeek Zoe chia sẻ ảnh selfie sinh nhật và mừng chiến thắng của Man Utd! Còn gì hơn thế nữa vào ngày sinh nhật.

DIMAS P.

8 tháng Bảy. Fan Hâm Mộ của Tuần này là Dimas và bạn từ Indonesia, fan cứng của Manchester United. Cám ơn đã cổ vũ và chia sẻ.

INDO MUFC SUPPORTERS

29 tháng Sáu. Cùng hô vang #FanOfTheWeek của chúng tôi, tất cả thành viên của Hội cổ động viên MUFC Indonesia! Cám ơn những lời ủng hộ từ cao nguyên.

JASON H.

24 tháng Sáu. Dù là ngày lễ tốt nghiệp nhưng Jason H vẫn theo dõi trận đấu và ủng hộ Man Utd. Chúc mừng #FanOfTheWeek của chúng ta, Jason H!

MICHELLE

16 tháng Sáu. Không gì tuyệt bằng được thấy tình yêu #mufc từ khắp nơi trên thế giới. Cám ơn Michelle với hình selfie tại tiệc #LOVEUNITED ở New York.

NGUYEN D.

10 tháng Sáu. #FanOfTheWeek của chúng ta biết đây là bộ sưu tập vô giá. Cám ơn Nguyen D đã chia sẻ tình yêu của bạn dành cho gia đình và trận đấu.

HANIF H.

3 tháng 6. Đoàn kết là sức mạnh vô địch! Cám ơn #FanOfTheWeek của chúng ta, Hanif H. từ Indonesia, đã chia sẻ niềm đam mê Man Utd của mình.

SURPRISING OUR FAN OF THE YEAR!

Với Martyn Murphy, hôm nay là ngày mà anh sẽ nhớ suốt đời. Theo dõi hành trình bất ngờ của anh tại Old Trafford và được các cầu thủ Man Utd vinh danh Fan hâm mộ Chevrolet của năm 2016.

RYAN M.

27 tháng Năm. #FanOfTheWeek của chúng ta, Ryan từ Indonesia, biết rằng khi bạn khoác trên người chiếc áo nhà vô địch, bạn sẽ có cảm giá như đang trên đỉnh của thế giới.

HARIZ Z.

13 tháng Năm. Hariz Z., #FanOfTheWeek chia sẻ bức ảnh ăn mừng kiểu Dab cực độc từ Ấn Độ! Tuyệt vời, Hariz!

FAROUL K.

6 tháng Năm. Bức ảnh ngoạn ngục này được #FanOfTheWeek của chúng ta, Faroul K., chia sẻ. Thật tuyệt khi được thấy tình yêu Man Utd từ khắp nơi trên thế giới.

MARTYN! MARTYN! MARTYN!

Trong suốt năm qua, anh chính là người có tình yêu dành cho Man Utd cuồng nhiệt nhất. Chúc mừng Martyn Murphy, Fan Hâm Mộ Chevrolet của năm 2016.

CHÚC MỪNG CHRIS CÙNG ĐỒNG ĐỘI

22 tháng Tư. Nói đến tình yêu Man Utd, phải nói đến gia đình. Cám ơn Chris, #FanOfTheWeek đã chia sẻ bức ảnh cả gia đình quây quần vì United.

MANELIK

15 tháng Tư. Với bộ sưu tập áo đấu Man Utd không thể tin được này, Manelik hiển nhiên giành được vinh dự là #FanOfTheWeek.

MACKBERT

8 tháng Tư. #FanOfTheWeek tuần này đến từ Ấn Độ cùng với những cổ động viên khác tại tiệc #LOVEUNITED

GURPREET

28 tháng Ba. Gurpreet, #FanOfTheWeek tuần này, đã chia sẻ bức ảnh cùng gia đình chuẩn bị cổ vũ cho Man Utd tại Ấn Độ.

SADIKSHYA B.

23 tháng Ba. Không gì tuyệt bằng được ủng hộ từ miền biển. Cám ơn Sadikshya B. đã chia sẻ khoảnh khắc cuồng nhiệt cùng màu áo Man Utd trên bờ biển.

ĐOÀN QUÂN ÁO ĐỎ

16 tháng Ba. #FanOfTheWeek lần này vinh danh những thành viên của Hội cổ động viên LA đã tham dự lễ khánh thành sân bóng và chủ trì tiết mục #AskManUtd với huyền thoại Man Utd, Denis Irwin!

MOUSA

9 tháng Ba. #FanOfTheWeek Mousa chứng tỏ phong cách và đẳng cấp với áo đấu của Man Utd.

#BESTDAYEVER CỦA MATTHEW

Matthew, cậu bé 12 tuổi đang chiến đấu chống lại bệnh sarcoma xương, ước mơ được chứng kiến đội bóng yêu thích thi đấu tại Old Trafford. Chúng tôi hợp tác cùng tổ chức Make A Wish để biến ước mơ ấy thành hiện thực. Em sẽ nhận được lời mời từ các cầu thủ Manchester United. Sẵn sàng cho một ngày tuyệt vời #BestDayEver tại Nhà hát của Những giấc mơ nhé, Matthew.

LỊCH SỬ ÁO ĐẤU MAN UTD

Theo dõi fan hâm mộ, huyền thoại và cầu thủ vinh danh lịch sử chiếc áo đấu của Manchester United.

FOOTBALL PROGRAMS

Chevrolet  xây dựng sân bóng và quyên góp trang thiết bị cho cộng đồng.

XÂY DỰNG SÂN BÓNG

Bằng cách xây dựng sân bóng và quyên góp trang thiết bị cho cộng đồng, Chevrolet cam kết tạo ra những đổi thay thực sự cho những ai đam mê quả bóng.

Gặp gỡ đại sứ starting xi của Chevrolet

GẶP GỠ ĐẠI SỨ STARTING XI CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi năm, những em nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao sẽ được Chevrolet lựa chọn và vinh danh. Chúng tôi trao cho các em cơ hội có một không hai: Bước ra sân cùng thần tượng ở thánh địa Old Trafford. Còn chính các em lại truyền cảm hứng tới chúng tôi bằng những câu chuyện tuyệt vời của mình. Xem video để theo dõi hành trình kỳ diệu ấy của các em.

Sẵn sàng chiến đấu cùng các cầu thủ

#ASKMANUTD

Đã bao giờ bạn muốn trò chuyện cùng cầu thủ mình yêu thích? Hay thách đấu giao hữu? Với #ASKMANUTD, đây chính là cơ hội để bạn làm điều đó như bao người hâm mộ khác. Chỉ cần gửi câu hỏi đến #ASKMANUTD và xem ở đây để biết câu hỏi của bạn đã được trả lời hay chưa.