Tin Cũ Hơn
  • Gặp gỡ đại sứ starting xi của chúng tôi tại Old Trafford
Tin Mới Hơn

GIỚI THIỆU ĐẠI SỨ CHEVROLET

Mỗi năm, những em nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao sẽ được Chevrolet lựa chọn và vinh danh. Chúng tôi trao cho các em cơ hội có một không hai: Bước ra sân cùng thần tượng ở thánh địa Old Trafford. Còn chính các em lại truyền cảm hứng tới chúng tôi bằng những câu chuyện tuyệt vời của mình. Xem video để theo dõi hành trình kỳ diệu ấy của các em.

Năm 2016 này, Chevrolet tiếp tục tìm kiếm các bạn nhỏ khắp thế giới, trao cơ hội trở thành đại sứ cùng các cầu thủ thần tượng Manchester United cho 11 cô cậu bé có niềm đam mê ấy. Hãy xem câu chuyện của các em tại đây

Thể thao thay đổi số phận

THỂ THAO THAY ĐỔI SỐ PHẬN

Gặp gỡ Đại sứ Chevrolet, Oscar, đến từ Guadalajara, Mexico. Bị dị tật hông bẩm sinh, bác sĩ chẩn đoán em không thể chạy nhảy được nữa dù có phẫu thuật. Nhưng thông qua tình yêu bóng đá và tình bạn, Oscar đã thay đổi cuộc sống và số phận của mình.

Gặp gỡ Đại sứ Chevrolet, Homin, đến từ Incheon, Hàn Quốc.

GIA ĐÌNH BÓNG ĐÁ

Gặp gỡ Đại sứ Chevrolet, Homin, đến từ Incheon, Hàn Quốc. Mồ côi nhưng nhờ bóng đá em đã tìm được “gia đình mới” của mình.

Gặp gỡ đại sứ Chevrolet đến từ Hàn Quốc

LẦN ĐẦU ĐƯỢC NGHE TRẬN CẦU

Gặp gỡ Đại sứ Chevrolet, Jeongu đến từ Incheon, Hàn Quốc. Với thiết bị trợ thính, em nay có thể tận hưởng mọi âm thânh sôi động của một trận cầu đẹp mắt.

Gặp gỡ đại sứ Chevrolet

MỘT MỤC TIÊU ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

Gặp gỡ Đại sứ Chevrolet, cô bé Daniel đến từ Bogota, Colombia. Ấp ủ khát khao cháy bóng muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình, em đặt mục tiêu trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Gặp gỡ Đại sứ Chevrolet, Jorge đến từ Bogota, Colombia. 

MỘT THỦ LĨNH BẨM SINH

Gặp gỡ Đại sứ Chevrolet, Jorge đến từ Bogota, Colombia. Cậu bé không chỉ là thủ lĩnh trên sân được huấn luyện viên khâm phục, mà còn là người anh gương mẫu cho các em.

Gặp gỡ Haoyin đến từ Quảng Châu, Trung Quốc.

CHA NÀO CON NẤY

Gặp gỡ Haoyin đến từ Quảng Châu, Trung Quốc. Em và bố có một mối liên kết đặc biệt từ tình yêu bóng đá. Theo dõi câu chuyện của em khi bắt đầu hành trình Đại sứ Chevrolet.

Đại sứ và giấc mơ

ĐẠI SỨ VÀ GIẤC MƠ

Lớn lên ở Thành Đô, Trung Quốc, Đại sứ Chevrolet 2016 Junkai xuất thân từ gia đình cổ động viên Man Utd! Và nay em được trải nghiệm Old Trafford theo cách của em.

Gặp gỡ Ali, cậu bé đặc biệt đã tìm thấy sự tự tin thông qua tình yêu bóng đá. 

TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TRẬN ĐẤU

Gặp gỡ Ali, cậu bé đặc biệt đã tìm thấy sự tự tin cùng những người bạn tuyệt vời thông qua tình yêu bóng đá. Theo dõi câu chuyện đầy cảm hứng của em ở đây trước khi em lên đường đến Old Trafford.

Tình bạn là trên hết

TÌNH BẠN LÀ TRÊN HẾT

Mới 8 tuổi, Ryan đã sống ở nhiều nơi khác nhau khắp thế giới. Nhưng ở bất kỳ chỗ nào, em đều có bạn với nhờ tình yêu bóng đá.

Đại sứ 2016 Ryan và bạn của em sẽ tranh tài cho Cúp Chevrolet.

AI SẼ ĐOẠT CÚP CHEVROLET?

Đại sứ 2016 Ryan và bạn của em sẽ tranh tài cho Cúp Chevrolet. Khám phá xem quốc gia nào sẽ chiến thắng.

Cặp song sinh yêu thương nhau và yêu cả những trận cầu.

SINH RA ĐỂ CHƠI CÙNG NHAU

Gặp gỡ Ruqaya và Qassim. Cặp song sinh yêu thương nhau và yêu cả những trận cầu. Cùng nhau các em đã được chọn làm Đại sứ Chevrolet và sẵn sàng lên đường đến Old Trafford để gặp gỡ những người hùng Man Utd

FOOTBALL PROGRAMS

Chevrolet  xây dựng sân bóng & quyên góp trang thiết bị cho cộng đồng

XÂY DỰNG SÂN BÓNG

Bằng cách xây dựng sân bóng và quyên góp trang thiết bị cho cộng đồng, Chevrolet cam kết tạo ra những đổi thay thực sự cho những ai đam mê quả bóng.

Fan hâm mộ của năm

FAN HÂM MỘ CỦA NĂM

Tưởng thưởng cho người hâm mộ, thành viên quan trọng nhất của đội bóng. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của bạn và vinh danh lòng trung thành bất diệt của những người tạo nên trận cầu đỉnh cao.

Sẵn sàng cùng các cầu thủ

#ASKMANUTD

Đã bao giờ bạn muốn trò chuyện cùng cầu thủ mình yêu thích? Hay thách đấu giao hữu? Với #ASKMANUTD, đây chính là cơ hội để bạn làm điều đó như bao người hâm mộ khác. Chỉ cần gửi câu hỏi đến #ASKMANUTD và xem ở đây để biết câu hỏi của bạn đã được trả lời hay chưa.