Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn
Kết nối cùng Chevrolet

TRẢI NGHIỆM FAN HÂM MỘ TUYỆT ĐỈNH

Bạn đã bao giờ ước mơ được đứng trong đường hầm dành cho các cầu thủ, đi bộ ra ngoài sân và chơi bóng tại Old Trafford, sân nhà của CLB Manchester United? Đối với nhiều fan hâm mộ, đây chắc chắn là một ước mơ cháy bỏng luôn hiện hữu trong đầu.

Chevrolet sẽ cùng bạn biến ước mơ đó trở thành sự thật! Hãy cho chúng tôi thấy tại sao bạn là người xứng đáng nhất dành được trải nghiệm có một không hai - 6 Ngày 5 Đêm tại Manchester.

Để tham gia, bạn chỉ cần điền vào mẫu dưới đây và tải lên bài dự thi thể hiện niềm đam mê của mình với CLB Manchester United. Bài dự thi là 01 video (khuyến khích) hoặc 01 ảnh thể hiện được đầy đủ các yếu tố:

  1. Mặc áo CLB Manchester United với logo Chevrolet
  2. Xuất hiện tại “đường hầm” SVĐ Old Trafford. (Đường hầm (Red tunnel) SVĐ Old Trafford có thể tự dàn dựng, mang tính tượng trưng. Ví dụ: Đi qua 2 người bạn mặc áo MU, đi qua 2 lá cờ MU…)
  3. Chơi bóng và ghi bàn

Bài dự thi của bạn sẽ được xem xét bởi Chevrolet và chúng tôi sẽ liên lạc với những người có cơ hội đạt giải.

Vui lòng liên hệ Hotline 18001058 để biết thêm chi tiết.

* Hạn cuối nhận bài dự thi: đến hết ngày 27 tháng 2 năm 2017.

GIẢI ĐẤU CỦA NGƯỜI HÂM MỘ 2016

Cùng gặp gỡ những người thắng cuộc năm 2016 và tìm hiểu hành trình trải nghiệm tuyệt vời của họ.

Những Hình Ảnh Nổi Bật Giải Đấu Của Người Hâm Mộ 2016

Nhà Vô Địch Cúp Chevrolet 2016 của Việt Nam

Khám phá các khoảnh khắc không thể nào quên cùng Manchester United của những người chiến thắng #ChevroletFanCup 2016

Thật là những trải nghiệm tuyệt vời! Hãy xem những người chiến thắng #ChevroletFanCup 2016 của Việt Nam chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của họ tại sân Old Trafford

FOOTBALL PROGRAMS

XÂY DỰNG SÂN BÓNG

Bằng cách xây dựng sân bóng và quyên góp trang thiết bị cho cộng đồng, Chevrolet cam kết tạo ra những đổi thay thực sự cho những ai đam mê môn thể thao vua.

Gặp gỡ đại sứ Starting XI của chúng tôi

GẶP GỠ ĐẠI SỨ STARTING XI CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi năm, những em nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao sẽ được Chevrolet lựa chọn và vinh danh. Chúng tôi trao cho các em cơ hội có một không hai: Bước ra sân cùng thần tượng ở thánh địa Old Trafford. Còn chính các em lại truyền cảm hứng tới chúng tôi bằng những câu chuyện tuyệt vời của mình. Xem video để theo dõi hành trình kỳ diệu ấy của các em.

Fan hâm mộ của năm

FAN HÂM MỘ CỦA NĂM

Tưởng thưởng cho người hâm mộ, thành viên quan trọng nhất của đội bóng. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của bạn và vinh danh lòng trung thành bất diệt của những người tạo nên trận cầu đỉnh cao.