Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn
Kết nối cùng Chevrolet

MANG THỂ THAO ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN NÓ NHẤT

Bằng cách xây dựng sân bóng và quyên góp trang thiết bị liên quan cho cộng đồng, Chevrolet cam kết tạo ra những đổi thay thực sự cho những người đam mê quả bóng.

TINH THẦN THỂ THAO HÀN GẮN TẤT CẢ

LẦN ĐẦU ĐƯỢC CHƠI BÓNG

Chúng tôi cộng tác cùng tổ chức Coaches Across America để xây dựng sân bóng mới nhất ở Incheon, Hàn Quốc nhằm giúp các em học kỹ năng sống thông qua bóng đá.

Tại một trường học hẻo lánh gần Đại Lý, Trung Quốc, chúng tôi đã mở ra một thế giới mới cho những đứa trẻ chưa bao giờ được chơi bóng. Đó là xây dựng một sân bóng mới và cho các em làm quen với môn thể thao tuyệt vời.

CHƠI BÓNG KIỂU MỚI

THỂ THAO CÓ THỂ MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI?

Chevrolet mang lại bất ngờ cho trẻ em cần sự trợ giúp đặc biệt ở UAE bằng cách quyên góp phương tiện, tài liệu huấn luyện và thiết bị.

Khám phá sân bóng mới mở ra những cơ hội mới cho cộng đồng như thế nào ngay cả ở một nơi nghèo đói bao vây như Kolkata, Ấn Độ.

THÊM SÂN BÓNG, THÊM ĐAM MÊ

THỂ THAO CÓ THỂ MANG MỌI NGƯỜI ĐẾN GẦN NHAU HƠN?

Ở một nơi đa sắc màu như Hawthorne, California, những sân bóng mới cùng tình yêu bóng đá mang cộng đồng đến gần nhau hơn.

Chevrolet xây sân bóng mới ở Bangkok, Thái Lan, để làm sống dậy cả một khu vực và mang lại hi vọng cho tương lai

THỂ THAO MANG CƠ HỘI TỐT ĐẸP CHO NHỮNG CÔ BÉ NAM PHI

THỂ THAO GIÚP TRẺ THƠ ĐƯỢC LÀ TRẺ THƠ

Khám phá xem sân bóng mới ở trường tiểu học Mabu-A-Tlou, Hammanskraal đã mang lại cho những cô bé sự tự tin, trân trọng bản thân và đồng thời phổ biến môn bóng đá trong chương trình Bóng đá nữ Hammanskraal và cộng đồng xung quanh

Trên những ngọn đồi ở Rio De Janiero, Chevrolet không chỉ xây dựng một sân bóng. Đây còn là nơi an toàn cho các em tránh khỏi bạo lực xung quanh.

THỂ THAO CỦNG CỐ CỘNG ĐỒNG

THỂ THAO TRUYỀN LÒNG KHOAN DUNG

Khám phá xem sân bóng mới ở Little Village, Chicago, tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho trẻ em trong cộng đồng.

Khám phá sức mạnh của thể thao đã giúp xoá bỏ rào cản và sự kỳ thị ở Indenosia

CHEVROLET MANG THỂ THAO ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Ở những khu ổ chuột tạI Indonesia, những người dương tính với HIV bị ghẻ lạnh. Chevrolet xây lại sân bóng địa phương và giúp cộng đồng chiến đấu với sự kỳ thị này và chia sẻ sức mạnh của thể thao

FOOTBALL PROGRAMS

Gặp gỡ đại sứ starting xi của chúng tôi

GẶP GỠ ĐẠI SỨ STARTING XI CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi năm, những em nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao sẽ được Chevrolet lựa chọn và vinh danh. Chúng tôi trao cho các em cơ hội có một không hai: Bước ra sân cùng thần tượng ở thánh địa Old Trafford. Còn chính các em lại truyền cảm hứng tới chúng tôi bằng những câu chuyện tuyệt vời của mình. Xem video để theo dõi hành trình kỳ diệu ấy của các em.

Fan hâm mộ của năm với Chevrolet

FAN HÂM MỘ CỦA NĂM

Tưởng thưởng cho người hâm mộ, thành viên quan trọng nhất của đội bóng. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của bạn và vinh danh lòng trung thành bất diệt của những người tạo nên trận cầu đỉnh cao.

Chevrolet sẵn sàng cùng các cầu thủ

#ASKMANUTD

Đã bao giờ bạn muốn trò chuyện cùng cầu thủ mình yêu thích? Hay thách đấu giao hữu? Với #ASKMANUTD, đây chính là cơ hội để bạn làm điều đó như bao người hâm mộ khác. Chỉ cần gửi câu hỏi đến #ASKMANUTD và xem ở đây để biết câu hỏi của bạn đã được trả lời hay chưa.