Tin Cũ Hơn
Tin Mới Hơn

TRUYỀN LỬA HÀNH TRÌNH FAN HÂM MỘ

Cũng như bạn, chúng tôi biết bóng đá là lẽ sống. Bóng đá gắn kết mọi người. Bóng đá giúp xây dựng tình bạn bền lâu và tạo ra những khoảnh khắc làm nên bản sắc của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ nối kết những người hâm mộ như bạn với mọi người, mọi nơi, mọi khoảnh khắc quan trọng.

Dù là mang hàng triệu fan hâm mộ Man Utd gần hơn với đội bóng yêu quý hay lan tỏa tinh thần thể thao đến mọi người và cộng đồng toàn thế giới, chúng tôi đặt mục tiêu mang lại những thay đổi tích cực cho fan hâm mộ ở bất kỳ đâu.

Cho đến nay, đó là một hành trình thú vị để khi nhìn về tương lai, chúng tôi có thêm động lực để truyền lửa đam mê một cách thú vị và sáng tạo.

Hãy xem Chevrolet, fan hâm mộ và những người đồng hành của chúng tôi đã làm những gì.

XÂY DỰNG SÂN BÓNG

Bằng cách xây dựng sân bóng và quyên góp trang thiết bị liên quan cho cộng đồng, Chevrolet cam kết tạo ra những đổi thay thực sự cho những người đam mê môn thể thao vua.

LAN TOẢ TINH THẦN THỂ THAO

Chevrolet tự hào là nhà tài trợ chính thức của dự án One World Play. Đến nay, chúng tôi đã phân phát hơn 1 triệu quả bóng siêu bền đến cộng đồng hơn 45 triệu người tại trên 90 quốc gia. Cam kết của chúng tôi sẽ còn tiếp tục cho đến khi thể thao có mặt ở khắp mọi nơi.

GẶP GỠ ĐẠI SỨ STARTING XI CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi năm, những em nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao sẽ được Chevrolet lựa chọn và vinh danh. Chúng tôi trao cho các em cơ hội có một không hai: Bước ra sân cùng thần tượng ở thánh địa Old Trafford. Còn chính các em lại truyền cảm hứng tới chúng tôi bằng những câu chuyện tuyệt vời của mình. Xem video để theo dõi hành trình kỳ diệu ấy của các em.

FAN HÂM MỘ CỦA NĂM

Tặng thưởng cho người hâm mộ, thành viên quan trọng nhất của đội bóng. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của bạn và vinh danh lòng trung thành bất diệt của những người tạo nên trận cầu đỉnh cao.

#ASKMANUTD

Đã bao giờ bạn muốn trò chuyện cùng cầu thủ mình yêu thích? Hay thách đấu giao hữu? Với #ASKMANUTD, đây chính là cơ hội để bạn làm điều đó như bao người hâm mộ khác. Chỉ cần gửi câu hỏi đến #ASKMANUTD và xem ở đây để biết câu hỏi của bạn đã được trả lời hay chưa.

GIẢI ĐẤU NGƯỜI HÂM MỘ

Thử thách bắt đầu! Chúng tôi trao cho fan hâm mộ cơ hội có một không hai: Tranh trài tại sân Old Trafford. Gặp gỡ nhà vô địch và theo dõi hành trình kỳ diệu của họ tại đây.